TIN TỨC CHUNG

Nhật Bản dự kiến cấp phép thuốc remdesivir

Bộ trưởng y tế Kato Katsunobu cho biết Nhật Bản dự kiến trong khoảng 1 tuần sẽ cấp phép thuốc remdesivir sau khi nhận được đơn đăng ký của công ty dược. Thuốc remdesivir là loại thuốc kháng vi-rút có thể được dùng trong điều trị bệnh nhân nhiễm vi-rút corona chủng mới.

Nhiều “ông lớn” toàn cầu rời bỏ Trung Quốc, Việt Nam được hưởng lợi?

Giới chuyên gia tin rằng Việt Nam đã sẵn sàng trở thành một trung tâm sản xuất thay thế nhờ vào vị trí gần Trung Quốc và chi phí thấp. Bất động sản khu công nghiệp nhờ thế được hưởng lợi.

Thủ tướng Nhật Bản: Hợp tác giữa ASEAN và các quốc gia Đông Á là 'chìa khóa' chống dịch COVID-19

Theo hãng tin Kyodo, ngày 14/4, phát biểu trước báo giới sau khi tham dự Hội nghị Hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN và 3 nước đối tác Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc (ASEAN+3 hay APT) về ứng phó với dịch COVID-19 qua hình thức trực tuyến do Việt Nam chủ trì

Văn hóa công ty Nhật: 8 lưu ý khi xin lỗi tiền bối – cấp trên

Không ai muốn mắc lỗi nhưng những lúc như thế này chúng ta cần phải xin lỗi như thế nào? Ngày hôm nay LocoBee sẽ giới thiệu tới các bạn cách xin lỗi với tiền bối và cấp trên ở công ty Nhật nhé.

Tạo cơ hội cho lao động kỹ năng đặc định Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản

Ngày 19/11, tại Hà Nội, Bộ LĐ-TB&XH Việt Nam và Chính quyền tỉnh Kanagawa đã tổ chức lễ ký Biên bản ghi nhớ (MOU) về phát triển nguồn nhân lực.

Thế vận hội Olympics chính thức bị hoãn, Nhật Bản đứng trước 5 bài toán kinh tế khó giải

(Tổ Quốc) - Thế vận hội Olympic Tokyo 2020, dự kiến ​​bắt đầu vào tháng 7, sẽ bị hoãn lại cho đến mùa hè năm 2021. Đối với chính phủ Nhật Bản và ban tổ chức Tokyo, việc Thế vận hội bị hoãn lại tạo ra một bài toán khó giải quyết.

Thực tập sinh nước ngoài tại Nhật Bản được gia hạn lưu trú vì dịch COVID-19

Kể từ ngày 19/3, Cơ quan xuất nhập cảnh và quản lý cư trú thuộc Bộ Tư pháp Nhật Bản sẽ cho phép thực tập sinh kỹ năng nước ngoài gia hạn lưu trú nếu họ không thể tham gia kỳ thi kỹ năng để gia hạn thị thực vì sự bùng phát của dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Ngọn đuốc Olympic đã về đến Nhật Bản

Sau hành trình đầy sóng gió, ngọn đuốc Olympic đã về đến Nhật Bản sáng nay trong nỗi lo...

NHẬT BẢN TIẾP TỤC TĂNG CƯỜNG NHẬN LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚC

Năm 2020 là năm liên tiếp có các tin tốt cho lao động Việt Nam xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, từ chính sách Visa mới cho lao động quay lại ( Tokutei Visa kỹ năng đặc định ).

TIN TỨC QUAN TÂM

Thông báo việc làm - Hoàn toàn miễn phí và dễ dàng

Tạo Ngay