TIN TỨC CHUNG

TP.HCM: Hơn 1.000 vị trí việc làm chờ người lao động

(Dân sinh) - Chương trình "Ngày hội việc làm" do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Thủ Đức (TP.HCM) tổ chức với sự tham gia tuyển dụng của 15 doanh nghiệp với hơn 1.000 vị trí việc làm.

Hội chợ kết nối các doanh nghiệp, địa phương Việt Nam với vùng Kyushu (Nhật Bản)

Ngày 25/7, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka đã phối hợp với chính quyền tỉnh Fukuoka tổ chức Hội chợ Việt Nam-Kyushu nhằm kết nối các địa phương và doanh nghiệp Việt Nam với các đối tác ở vùng Kyushu của Nhật Bản.

Sập bẫy việc nhẹ lương cao

Nhiều người dân tin vào những lời mời chào, hứa hẹn hấp dẫn “việc nhẹ lương cao” rồi bị lừa sang Campuchia. Các gia đình phải mất hàng trăm triệu đồng để chuộc con em về.

Lao động đi Nhật, Hàn thu nhập cao nhất 1.800 USD

Nhật Bản và Hàn Quốc tiếp nhận nhiều lao động Việt Nam nhất, có mức thu nhập lần lượt 1.400 USD và 1.800 USD/người/tháng, theo Cục Quản lý lao động ngoài nước.

Nhật Bản cấp chứng nhận tiêm vaccine ngừa COVID-19 tại các cửa hàng tiện lợi

Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi xã hội Nhật Bản cho biết dịch vụ cấp chứng nhận tiêm vaccine phòng COVID-19 tại cửa hàng tiện lợi sẽ bắt đầu triển khai chủ yếu tại tỉnh Hokkaido từ ngày 26/7 và sẽ mở rộng trên toàn Nhật Bản kể từ ngày 17/8. Hiện có khoảng 1.200 cửa hàng thương hiệu Seiko Mart đăng ký triển khai dịch vụ này tại các tỉnh Hokkaido, Ibaraki và Saitama.

Nhật Bản nới lỏng chính sách nhập cư để thu hút nhân tài

Nhật Bản đã nâng mức giới hạn số người được phép nhập cảnh nước này lên 20.000 người/ngày từ ngày 1/6 và đang tạo thuận lợi cho việc tăng cường tuyển dụng lao động nước ngoài.

Doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư chuỗi sản xuất công nghiệp hỗ trợ tại Hanssip

Kinhtedothi - Nhằm khai thác thị trường đầy tiềm năng, doanh nghiệp Nhật Bản đến đầu tư tại Hanssip, cùng nhau hợp tác chuỗi công nghiệp hỗ trợ Việt Nam - Nhật Bản.

Khai mạc Lễ hội Việt Nam-Nhật Bản năm 2022

NDO - Lễ hội Việt Nam-Nhật Bản tại thành phố Đà Nẵng năm 2022 chính thức khai mạc tối nay 14/7 tại Công viên Biển Đông, thành phố Đà Nẵng. Sự kiện thu hút đông đảo người dân, du khách tham gia.

Làm hồ sơ kỹ sư đi Nhật KHÔNG THỂ THIẾU 10 loại giấy tờ sau!

Chắc hẳn các bạn cũng biết để được đi Nhật diện kỹ sư thì các bạn phải “đỗ” vòng hồ sơ thì mới xin được giấy tư cách lưu trú. Vậy một bộ hồ sơ kỹ sư đi Nhật gồm những giấy tờ gì? Các bạn đã rõ hay chưa?

TIN TỨC QUAN TÂM

Thông báo việc làm - Hoàn toàn miễn phí và dễ dàng

Tạo Ngay