QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

Bước 1:

DOANH NGHIỆP TÌM HIỂU VỀ VIETSEIKO? CÙNG TRAO ĐỔI GIẢI PHÁP TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ


- Thông qua Website công ty, Phần giới thiệu về doanh nghiệp có thể tìm hiểu về lĩnh vực và quá trình hoạt động, sản phẩm dịch vụ, nghề nghiệp, Từ đó hiểu rõ hơn về lợi thế dịch vụ giới thiệu nhân sự headhunter cho doanh nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi có nguồn Database, ứng viên và các thế mạnh nhân sự có chuyên môn cao về Headhunter

- Làm thế nào để tuyển được các vị trí nhân sự phù hợp nhất chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp theo nhu cầu về Điều kiện, theo nguyên tắc SWOT. Điểm mạnh - Điểm yếu -
Cơ Hội - Và Thách thức cùng quý khách hàng đưa ra giãi pháp tuyển dụng tối ưu nhất hiệu quả nhất.

Bước 2:

TIẾN HÀNH KÝ THỎA THUẬN HỢP ĐỒNG HỢP TÁC


- Theo các khoảng điều kiện phù hợp với luật lao động nước Việt Nam.

- Gói Dịch vụ Thường Bên Công ty Chúng tôi từ 2. -> 2.5 Tháng Lương Gross của ứng viên, kèm theo Bảo hành từ 30ngày-60 Ngày Tùy Trường hợp điều kiện tuyển dụng của Qúy Doanh Nghiệp.

Bước 3:

VIETSEIKO CHIÊU MỘ, TUYỂN CHỌN VÀ TIẾN CỬ NHÂN SỰ.


- Chiêu mộ tuyển dụng ứng ViênTrên các kênh từ internet, đặt biệt là Database của công ty,Telesale, fanpage và các trung tâm hướng nghiệp mà công ty đã liên kết.

-Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức các buổi hội thảo việc làm, Sự kiện, hội chợ việc làm chiêu mộ ứng Viên rộng rãi trên các kênh thị trường lao động các tỉnh thành, Trung tâm đào tạo, các trường trung cấp, cao đẳng, đại học…

Bước 4:

DOANH NGHIỆP TRỰC TIẾP PHỎNG VẤN VÀ TUYỂN DỤNG


A. Phỏng vấn

- Phỏng vấn tại VIETSEIKO hoặc Tại văn phòng quý doanh nghiệp. (Có thể phỏng vấn từng người, phỏng vấn nhóm, hoặc theo yêu cầu).

- Phỏng Vấn trực tiếp, Online, qua Skype, Zoom, Google met…

B. Quyết định tuyển dụng

- Sau khi phỏng vấn ứng viên, doanh nghiệp đưa ra quyết định tuyển dụng.

- Quý Doanh Nghiệp Gửi Thư Trúng Tuyển Kèm Danh sách ứng viên Trúng Tuyển OFFER ứng viên trúng tuyển.

Bước 5:

HỖ TRỢ ỨNG VIÊN SAU KHI NHẬN VIỆC


Chăm sóc ứng viên sau khi nhận việc.

Chăm sóc gọi điện ứng viên động viên ứng viên sau khi vào công ty có thể gắn bó lâu dài, cống hiến, tin tưởng cùng doanh nghiệp phát triển.

Bước 6:

THANH TOÁN


Tiến hành thanh toán, phát hành xuất hóa đơn đỏ %VAT theo các điều kiện trong Hợp Đồng.


SỰ KHÁC BIỆT

Tư vấn chi tiết nên ứng viên phù hợp với doanh nghiệp đạt tỷ lệ cao nhất.


Chúng tôi hỗ trợ tư vấn với tôn chỉ tôn trọng và lắng nghe ý kiến ứng viên cũng như nhu cầu tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp để tạo sự kết nối chặt chẽ tốt nhất.

Nguồn nhân sự dồi dào từ mạng lưới dữ liệu DATA, nhân sự rộng lớn


Thông qua website, internet chúng tôi tiến hành giới thiệu, đăng thông tin từ đó thu hút nguồn ứng viên dồi dào và phong phú và kết nối giới thiệu nhanh chóng

Phối hợp nội bộ, đối tác trong và ngoài nước


Chúng tôi có đội ngủ chuyên gia cố vấn người Nhật Bản, Ban lảnh đạo sống và làm việc tại Nhật Bản hiểu sâu và rộng thị trường lao động, đội ngủ cán bộ nhân viên có kinh nghiệm trên 10 năm trong nghành.