TRỰC TIẾP: HỘI NGHỊ PHÁT BIỂU DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN TẠI KYOTOTO

12/04/2024

Ngày 06/12/2023, Giám đốc Vietseiko đã có buổi phát biểu trực tiếp tại Thành phố Kyoto - Nhật Bản. Buổi hội thảo có sự tham gia của hơn 150 doanh nghiệp SMEs.

Trong 6 năm thành lập và hoạt động Vietseiko đã đem lại những giá trị cụ thể cho nguồn lao động trong và ngoài nước cũng như vươn mình ra thế giới tham gia các sự kiện mang tính chất học hỏi, ngoại giao bền vững, với những gì đã làm được trong những năm qua và có sự hỗ trợ giới thiệu từ các đối tác lâu năm thì Vietseiko rất vinh dự được tham gia buổi tọa đàm tại Kyoto vào chiếu tối ngày 06/12/2023.

Giá trị đem lại nói chung và tầm quan trọng của buổi tọa đàm nói riêng là 1 bước tiến lớn trong quá trình học hỏi và hội nhập những kiến thức, mối quan hệ sâu rộng trong tất cả các ngành nghề tại đây Vietseiko đã được chia sẻ và nói lên vị thế , tầm quan trọng của Vietseiko cũng như các đơn vị phái cử khác đang hoạt động cùng lĩnh vực tại Việt Nam, để có chung một mục đích là học hỏi thêm kinh nghiệm, trải nghiệm, mở rộng các mối quan hệ với các đối tác trong tương lai.

Tại đây, ông PHẠM HỮU ĐẠO - Giám đốc Vietseiko đã phát biểu, chia sẻ về ưu, nhược điểm của việc thuê nhân sự nước ngoài, chế độ đãi ngộ mà người lao động được nhận, cũng như tầm quan trọng của phổ biến luật pháp và chương trình đào tạo tiếng nhật trước khi nhập cảnh cho lao động, mỗi diện kỹ sư hay thực tập sinh đều có những vấn đề phát sinh khác nhau nhưng bằng những kinh nghiệm vốn có và sự am hiểu về thực tế trong lĩnh vực xuất khẩu lao động cũng như đời sống làm việc của lao động.

Ngoài ra, CEO PHẠM HỮU ĐẠO còn đưa ra những dẫn chứng thực tế từ những ứng viên do Vietseiko đã phái cử đi Nhật thành công kể về công ty xí nghiệp tiếp nhận và môi trường làm việc an toàn hiệu quả của các ứng viên, ngoài ra bằng những số liệu thực tế được tổng hợp trong các năm gần nhất cũng nói lên những khó khăn, thuận lợi để nêu rõ vai trò của công ty phái cử và sự trách nghiệm của phía nghiệp đoàn, xí nghiệp,...

Buổi hội thảo được đánh giá diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều vấn đề được thảo luận, nhiều thông tin hữu ích được trao đổi. Vietseiko không những đứng trên lập trường và năng lực của bản thân, mà còn dựa trên những trải nghiệm thực tế để luôn mang đến những giải pháp giá trị và hữu ích nhất cho người lao động....

Hội nghị này là sự cam kết, nỗ lực, nâng tầm để hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực giữa Việt Nam và Nhật Bản.

. VIETSEIKO - Khát vọng của bạn, tương lai của chúng ta
. Website: https://vietseiko.com
. Hotline: 090 397 2626 - (028) 3636.9996
. Email: cv@vietseiko.com 
. Địa Chỉ: 108/17, Đường 79, phường Tăng Nhơn Phú B, Tp. Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh