thư ngỏ

CEO. TỔNG GIÁM ĐỐC PHẠM HỮU ĐẠO

Vietseiko một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn các dịch vụ giới thiệu nhân sự khối nhân viên văn phòng, lao động phổ thông chính thức (Headhunter), và chuyên cung ứng nguồn nhân lực có trình độ kỹ thuật cao(Kỹ sư) cho thị trường lao động tại Việt Nam và ngoài nước đặt biệt là Nhật Bản.

Vietseiko mang sứ mệnh là cầu nối tin cậy giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng. Chúng tôi quan niệm con người là yếu tố quan trọng nhất và là chìa khóa tạo nên mọi thành công của một doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết hỗ trợ quý doanh nghiệp tạo nên những kết nối về nguồn nhân lực mang lại giá trị tối ưu nhất.

Bằng kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường nhân sự, chúng tôi sẽ tư vấn cho nhà tuyển dụng điều kiện và kế hoạch tuyển dụng phù hợp với nhu cầu cũng như phát triển của doanh nghiệp. Vietseiko là một tập thể vững mạnh về nhân lực, là cầu nối thắt chặt mối quan hệ Việt – Nhật, khẳng định sự cung ứng lao động ổn định và tốt nhất.

“Lấy chất lượng dịch vụ và uy tín đặt lên hàng đầu, sự tận tâm, tôn trọng nguyện vọng của ứng viên làm tôn chỉ cho sự thành công nghề nghiệp của công ty tiếp nhận và người lao động” . Tập thể Vietseiko luôn phấn đấu không ngừng để tạo niềm tin cho Quý khách hàng và trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xúc tiến đầu tư thương mại và cung ứng lao động trình độ cao trong nước và ngoài nước.