TIN TỨC CHUNG

Vé máy bay Nhật Bản có thể giảm trong thời gian tới

Trưởng đại diện Cơ quan Xúc tiến Du lịch Nhật Bản tại Việt Nam cho biết tổ chức của ông đang khởi động các chiến dịch nhằm thúc đẩy hơn nữa khách du lịch quốc tế.

Cảnh giác với lời mời chào làm việc online thu nhập cao

Vừa qua, Báo Quân đội nhân dân đăng bài viết “Lừa đảo tuyển cộng tác viên thanh toán đơn hàng”, nội dung phản ánh tình trạng hiện nay trên Facebook, Zalo có nhiều bài viết đăng tuyển cộng tác viên thanh toán đơn hàng cho các sàn thương mại điện tử nổi tiếng như Shopee, Sendo, Tiki, TikTok... tại nhà.

Bình Dương hỗ trợ người lao động quay trở lại làm việc

Tại Bình Dương, 2 tháng gần đây nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong sản xuất kinh doanh phải cắt giảm nhân sự. Người lao động bị mất việc làm chưa tìm được việc làm mới. Tỉnh Bình Dương đang triển khai các giải pháp để hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi sản xuất và hỗ trợ người lao động quay lại làm việc.

Những nghề đang "khát" nhân lực, tuyển dụng với mức lương ngàn USD

(Dân trí) - Sau dịch Covid-19, nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành dịch vụ tài chính, ngân hàng, du lịch, thương mại, quy hoạch hạ tầng, công nghệ thông tin... tăng mạnh, mức lương hàng ngàn USD/tháng.

Nhật Bản đang ‘khát’ công nhân xây dựng Việt Nam và các nước ASEAN.

Nhiều dự án xây dựng ở Nhật Bản đang bị đình trệ do các thành phố đối mặt với tình trạng thiếu lao động nước ngoài vì chính phủ áp đặt các biện pháp kiểm soát biên giới nghiêm ngặt để đối phó với COVID-19.

Cập Nhập Tỷ Gía Yên Nhật Ngày 1/8

Ghi nhận sáng ngày (1/8), tỷ giá yen Nhật tại đa số ngân hàng có xu hướng tăng so với phiên đóng cửa cuối tuần trước. Tại thị trường chợ đen, giá yen Nhật cũng tăng lên giao dịch mua - bán với giá là 177,50 - 178,50 VND/JPY.

7 tháng đầu năm 2022, đưa 56.863 lao động đi làm việc ở nước ngoài

Theo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, trong 7 tháng đầu năm, các đơn vị đã đưa 56.863 lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng - đạt 63,2% mục tiêu kế hoạch năm, trong đó có 21.238 nữ

Nhật Bản sẽ xem lại chế độ thực tập kỹ năng

Chính phủ Nhật Bản cho biết sẽ xem lại chế độ thực tập kỹ năng của Nhật Bản để bảo vệ tốt hơn nhân quyền cho người nước ngoài.

Phải công nghiệp hóa theo hướng tăng lao động có chất lượng

Công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong giai đoạn mới là phải hướng tới làm chủ về công nghệ, nhất là các công nghệ lõi, công nghệ nguồn, công nghệ số.

TIN TỨC QUAN TÂM

Thông báo việc làm - Hoàn toàn miễn phí và dễ dàng

Tạo Ngay