TIN TỨC CHUNG

71 tuổi đi làm, 96 tuổi thất tình, 100 tuổi đoạt giải, cuộc sống bận rộn đến mức 'không có thời gian để chết' của cụ bà Nhật Bản

Đối với người phụ nữ này, thời gian là ảo ảnh, tuổi tác cũng chỉ là con số.

Cận cảnh các toa tàu cũ của Nhật Bản được VNR xin nhập về

- Lãnh đạo Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) cho biết khi nhập khẩu 37 toa tàu cũ thì chỉ mất chi phí vận chuyển, hải quan,... vào khoảng 140 tỷ đồng.

Mời sếp đi ăn, ai ngờ bị sếp "dắt mũi" rủ bạn bè kéo đến nhà hàng đắt tiền, tôi nên làm thế nào?

Định mời mỗi sếp đi ăn. Nào ngờ sếp gọi cả bạn bè đến nhà hàng sang trọng khiến tôi phải khóc ròng mà thanh toán

Hồi sinh sau đại dịch, TPHCM đón hơn 143.000 lao động trở lại

Ngay sau khi TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai - những tỉnh trọng điểm kinh tế phía Nam khôi phục sản xuất đại dịch, người lao động về quê đã bắt đầu trở lại làm việc, số lượng gia tăng mạnh mẽ.

Khám phá 6 thành phố cổ đẹp nhất Nhật Bản

Nhật Bản không chỉ được biết đến với thủ đô Tokyo sầm uất, náo nhiệt hay thành phố Osaka nơi kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp hiện đại, cổ kính. Đất nước này còn sở hữu nhiều thành phố cổ với vẻ đẹp quyến rũ như Kanazawa, Hida-Takayama, Karuizawa...

Hàng loạt 'vũ khí mới' chống Covid-19 được ra mắt

Các hãng dược phẩm Mỹ, châu Âu và Nhật Bản liên tiếp công bố thông tin về những loại thuốc hứa hẹn tiềm năng điều trị giúp người mắc Covid-19 không bị bệnh nặng hoặc tử vong.

Giữ chân người lao động: Sao để TPHCM làm được nhà giá rẻ cho công nhân?

Nhiều chuyên gia nhận định, việc xây nhà ở xã hội, nhà giá rẻ để hỗ trợ công nhân là cần thiết. Tuy vậy, đây là vấn đề nan giải, không hẳn là giải pháp tối ưu để giữ chân người lao động lúc này.

4 logic của cao thủ có khả năng thành đạt hơn hàng triệu người

Mục tiêu dài hạn là thứ không thể nhìn thấy rõ kết quả ngay lập tức, nhưng nhiều người lại vì điều này mà tự trách chính mình, sợ hãi bản thân không thể làm được. Nhưng càng sợ hãi, họ càng ít hành động, đó cũng là nguyên nhân dẫn đến thất bại.

Tư duy người Do Thái: Một người bình thường cũng có thể trở nên giàu có nếu tuân thủ 3 nguyên tắc!

Khi gặp khó khăn, nhất định đừng vội than vãn. Có đôi lúc chúng ta phải chấp nhận tổn thất, và buông bỏ một vài thứ, sau đó tìm ra giải pháp khác. Chỉ khi bạn chăm chỉ mới có thể đón nhận cơ hội và may mắn.

TIN TỨC QUAN TÂM

Thông báo việc làm - Hoàn toàn miễn phí và dễ dàng

Tạo Ngay